­

Meðferð matvæla - ofnæmi og óþol - 8 kennslustundir

Hafðu samband við Fræðslunetið ef þú hefur áhuga fyrir þessu námskeiði This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. sími 560 2030
 
Fræðslunetið hefur skipulagt 4 hagnýt námskeið fyrir ferðaþjónustuaðila. Námskeiðin eru haldin inná vinnustaðnum eða í húsnæði Fræðslunetsins (Selfossi, Hellu, Hvolsvelli, Vík, Kirkjubæjar-klaustri eða Höfn í Hornafirði). Hægt er  halda námskeiðin fyrir nokkra ferðaþjónustuaðila í einu ef óskað er.
Þú velur eitt, tvö, þrjú eða allan fjarkann.
Veittur er 10% afsláttur ef keypt eru tvö eða fleiri námskeið í Fjarkanum.
 
Tímasetning: ákveðin í samráði við ferðaþjónustuaðila
Grunnverð: 15.920
Lágmarksfjöldi: 10 þátttakendur
 
Námsþættir í meðferð matvæla - ofnæmi og óþol:
  • Geymsla, frágangur og meðferð matvæla.
  • Geymsluþol matvæla, örverur og gerlamyndun.
  • Notkun algengra hreinlætisefna með tilliti til innihalds og umhverfisverndar.
  • Helstu einkenni og merkingar á algengum ofnæmis-/óþolsvöldum.

 

Vantar þig upplýsingar eða aðstoð? Hringdu í síma 560 2030

 

 

­
©2016 Fræðslunetið - símenntun á Suðurlandi | Tryggvagötu 13 800 Selfoss | sími: 560 2030 | fraedslunet@fraedslunet.is | kt. 641199-2579 | vefstjórn: steinunnosk@fraedslunet.is